""

Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Tóc Tiên gợi cảm và kiêu kỳ trong hình ảnh mới của vbiz Việt

Chỉ với mái tóc ngắn cá tính, ánh mắt đầy kiêu hãnh, vóc dáng hoàn hảo, giọng ca "Đâu cần một ai" - Tóc Tiên gợi cảm và kiêu kỳ trong hình ảnh mới của vbiz Việt.

Đọc thêm tin dien anh 24h
Diễn viên Trương Ngọc Ánh nhận giải thưởng quốc tế?
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 khiến mọi người mê đắm bằng vẻ đẹp sexy, cá tính và hiện đại. "Cô bé tóc xù" Ca sỹ Tóc Tiên nhí nhảnh, đáng yêu ngày nào giờ trở thành biểu tượng gợi cảm mới của showbiz Việt.


2 tháng qua, Nữ ca sỹ Tóc Tiên gác lại mọi dự định, kế hoạch cũng như tạm thời không nhận show để tập trung cho cuộc thi The Remix. Nữ ca sĩ tâm sự, về mặt thu nhập, cô bị thiệt hại nhiều vì phải huỷ show ở hải ngoại nhưng bù lại, cô nhận được thứ chẳng thể mua được bằng tiền, đó là cơ hội chinh phục khán giả trong nước.

Những phần trình diễn của sao nữ Tóc Tiên trên sân khấu luôn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt trang phuc, vũ đạo và dàn dựng. Nữ ca sĩ có rất nhiều sáng tạo trong việc xử lý ca khúc. Tuy nhiên, cô thường nhận phải những phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Tóc Tiên không buồn vì điều đó bởi cô quan niệm: "Tôi không phải là ca sĩ hoàn hảo nên chuyện nhận được những ý kiến khen chê sau mỗi tiết mục là chuyện bình thường".

Tóc Tiên tâm sự, nhiều lúc cô giống như một đứa trẻ. Tuần nào có phần trình diễn được khen ngợi, cô vui tới mất ngủ nhưng tuần nào làm không tốt như kỳ vọng, cô lại thấy buồn.

Có đôi lúc, Tóc Tiên thấy có lỗi với đồng đội Long Halo và Hoàng Touliver. Rất may, hai người này luôn hiểu và động viên cô vượt qua những lúc tâm trạng không tốt để tập trung cho các phần trình diễn tiếp theo.

Tóc Tiên coi việc lọt vào top 4 của The Remix là thành công. Cô tự nhận là không có duyên với các giải thưởng nên chỉ đăt mục tiêu có những phần trình diễn chạm vào trái tim khán giả.
Ảnh; Milor Trần
Trang điểm; Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Le
Stylist: Mì Gói
Trang phục: Lâm Gia Khang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét