""

Thứ Bảy, 22 tháng 7, 2017

Khi bạn biết vá màng trinh uy tín ở hà nội

Với nhịp sông sôi động bây giờ cuộc sống gia đình. Cái ngàn vàng của chị luôn đc xem trọng. Chính vậy phải biết được vá màng trinh uy tín ở hà nội là hữu hiệu uy tín bí mật. Giúp con gái.làm lại từ đầu tiên. Theo dõi bài viết dưới đây để trải qua dc các thông tin bổ ích nhé.

Vì vậy, khá nhiều phụ nữ trót chẳng may ko giữ được “cái ngàn vàng” đã buộc phải chọn lựa cách đi làm màng trinh để có thể tìm được hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân.


có nhiều câu hỏi đặt ra là trải qua khâu lại màng trinh được không? Xin trả lời 1 ngăn cách dứt khoát là không. Với tiến bộ của y học hiện đại, tới nay người ta có khả năng khâu màng nhĩ, lớp màng tim, lớp màng phổi, lớp màng bụng tuy nhiên riêng màng trinh thì rất khó khăn, có thể nói là không tưởng. vì trinh tiết được kết dính với ống âm đạo luôn di động, mạch máu trong môi trường dễ nhiễm trùng

Vá màng trinh trải qua vô sinh ko

có khá nhiều bạn đang thắc mắc liệu vá trinh tiết có tạo ra hiện tượng vô sinh nữ giới không? vì bây giờ trải qua khá nhiều ví như nghi vấn vô sinh là bởi khâu màng trinh.

Trả lời: Việc sử dụng các phương pháp khâu màng trinh là công nghệ chỉ ảnh hưởng phái ngoài tử cung cũng vì thế mà chúng ta ko buộc phải buộc phải lo về khả năng sinh sản sau này. làm trinh tiết giúp chúng ta đạt được các khoái cảm như các lần đầu quan hệ chinsg Do đó mà nó không ảnh hưởng vào nằm trong tử cung. những giả dụ bị vô sinh chúng ta có thể tới những phòng khám chuyên khoa để được các bác sỹ tư vấn rõ hơn duyên do dẫn đến vô sinh ở bạn.


Trải qua buộc phải đi "vá cái ngàn vàng"?


làm trinh tiết được coi là phẫu thuật nhẹ nhàng, đơn giản và hầu như không hình thành nhiều hậu quả. tuy nhiên, thực chất vẫn có rất nhiều phụ nữ lãnh biến chứng từ việc “khâu vá” này.

Như ví như của chị Ngọc, nhiều ngày sau giải phẫu, trinh tiết k liền lại được, thậm chí còn tạo ra xuất huyết. b.sĩ chữa bệnh cho biết lý do có thể là tại việc cắt xén k chuẩn làm tổn thương ăn rộng, bị nhiễm trùng sau mổ. hay như ví như chị H, trong giai đoạn khâu làm bác sĩ vô tình đã quá tay và bịt kín "cửa ra vào" làm cho kinh nguyệt k thoát ra được hình thành tắc kinh.

Ngoài chị Ngọc, chị H là những căn bệnh nhân gặp phải tác động nhiễm trùng “vùng kín” sau khi làm trinh tiết. tuy nhiên hơn thế nữa còn nhiều con gái bắt buộc chịu hệ lụy khác như thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm… sau lúc thực hiện thủ thật này. Thậm chí, sau khi làm lại "cái ngàn vàng", rất nhiều phái đẹp nhận thấy việc giao ban còn trở phải khó và đau đớn hơn.


Liệu tôi trải qua bị lộ chuyện mình đi làm trinh?


Sau rất nhiều năm chôn chặt bí mật khâu trinh, 1 lần tôi trót nói với cô em họ, buộc phải bí mật của tôi có nguy cơ tới tai chồng.

Tôi cần làm gì đây để giữ hạnh phúc của mình lúc tôi biết chắc rằng chồng sẽ không bao giờ tha thứ tại tôi đã lừa dối anh bao năm nay.
Hai năm sau khi ra trường, xin việc vào một công ty liên doanh, tôi quen người chồng hiện tại. Khi mới bắt đầu những ngày tháng yêu nhau, những cử chỉ, dáng điệu của anh ấy cho tôi thấy rằng anh là một người khá gia trưởng và có phần phong kiến. Bởi vậy ngày anh ngỏ lời cầu hôn cũng là ngày tôi thực sự lo sợ chuyện mình không còn trong trắng sẽ là một sự đả kích lớn. Tôi thấy anh là một người tốt, yêu thương tôi, nhưng có lẽ anh sẽ không thể nào chấp nhận được sự việc tôi đã không còn là một cô gái trong trắng.

Tuy tôi và người đấy yêu nhau rất nhiều, chúng tôi vẫn cần chia tay vì bố mẹ anh đó k đồng ý, họ lo ngại vì cách nhà hai đứa quá xa xôi. Anh mặc dù vô cùng yêu tôi thế nhưng vẫn muốn nghe lời bố mẹ. Sau 1 thời gian giằng co, tôi đành phải ra đi để tiếp tục cuộc sống của bản thân.
Với tôi, vá trinh là 1 định hướng chuẩn xác và sáng suốt nhất trong cuộc đời (ảnh minh họa).
hai năm sau lúc ra trường, xin việc vào 1 công ty liên doanh, tôi quen người chồng hiện nay. khi mới tiến hành những ngày tháng yêu nhau, những cử chỉ, dáng điệu của anh đấy cho tôi thấy rằng anh là một người khá gia trưởng và có phần phong kiến.


bởi vậy ngày anh ngỏ lời cầu hôn cũng là ngày tôi thực sự lo sợ chuyện mình không còn trong trắng sẽ là 1 sự đả kích lớn. Tôi thấy anh là 1 người tốt, yêu thương tôi, nhưng trải qua lẽ anh sẽ không thể nào chấp nhận được sự việc tôi đã k còn là một cô gái trong trắng.

Sau 1 thời gian dài suy đi tính lại và nghiền ngẫm thông tin trên mạng, tôi suy nghĩ đi làm trinh để xóa sạch đi quá khứ trước đấy. Mọi chuyện đơn giản hơn nhiều so với các gì tôi tưởng tượng.

Ngày đó, tôi 1 mình lén lén lút lút tới một địa chỉ tư gần bệnh lý viện Phụ sản Hà Nội. Thấy tôi trải qua vẻ bẽn lẽn, vị bác sĩ tư vấn tỏ ra khá ân phải, cởi mở. Ông ta nói vừa như trấn an, vừa mỉa mai: “Ôi giời, thủng thì mới làm, làm thì chỉ có khít... Như máy khâu". Dù k mấy thiện cảm với người chuyên gia này, tôi vẫn suy nghĩ lên bàn mổ.

Sau chừng khoản 40 phút trên bàn, không hề đau đớn, cũng chẳng mất đi máu rất nhiều như tôi tưởng, vị bác sĩ trẻ đẹp vỗ nhẹ vào vai cho biết ca vá víu đã hoàn thành hiệu quả đẹp. Anh ta kể tôi có thể về nhà và ko quên kê thêm một vài loại thuốc, dặn dò phải đi đứng nhẹ nhàng và đặc biệt trong vòng 1 tháng bắt buộc kiêng không được "quan hệ".

Bỏ ra 6 triệu đồng cho một chữ "trinh", tôi trở về nhà thoải mái và yên tâm hơn nhiều. Anh là người đàng hoàng, biết gìn giữ cho tôi nên mặc dù cả hai nhà đã dạm ngõ, gần đến ngày ăn hỏi, ngày cưới, anh vẫn ko hề muốn "nếm trái cấm", một mực để đến đêm tân hôn cho "ngọt ngào".

ba tháng sau ngày tôi đi vá víu, đêm tân hôn cũng đã đến trong sự hồi hộp xen lẫn một chút lo lắng. tới khi nhìn thấy những giọt máu trên tấm ga trải giường, tôi đọc được trong mắt chồng mình sự hả hê và hãnh diện.

Tôi thở phào nhẹ nhõm do cuối cùng mọi chuyện cũng đã êm xuôi. Cho tới giờ, tất cả mọi điều mãi mãi là bí mật. Với chồng, tôi vẫn là 1 người nữ giới thuần khiết, trong trắng tới vô ngần.

Tôi đã luôn cảm thấy tình yêu lúc nghĩ bản thân đã có một định hướng chính xác. trường hợp ngày ấy tôi nói ra sự thật, có thể anh sẽ rời xa tôi hay trường hợp có tha thứ thì nó cũng sẽ là sự giày vò lớn đối với anh, điều đó còn tàn nhẫn hơn gấp bội sự nhắc dối này.

Tôi nhắc dối để sống bên anh trọn đời, điều đó có gì sai trái đâu nếu không muốn đề cập ấy là một quyết định chuẩn xác.
thế nhưng chuyện cái màng trinh làm víu đấy của tôi sau bao nhiêu năm cất giữ trải qua nguy cơ “lộ tẩy”. Vào tuần trước, cô em họ chạy đến bên tôi khóc lóc.

Nó thú nhận với tôi rằng giờ đây nó đang yêu say đắm 1 quý ông và trải qua ý định tiến tới hôn nhân với anh ta. thế nhưng nó đang sợ rằng, anh ta sẽ ko chấp nhận nó tại nó đã trót “đánh mất” với người yêu trước. Tôi không trách cứ em mà thay vào đấy là tìm ngăn cách chỉ cho em hướng giải quyết.

Tôi mách cho em phương pháp tôi từng khiến, tuy nhiên nó nhìn tôi đầy ngạc nhiên xen lẫn sự thất vọng. Theo quan điểm cô em họ, hành động đấy là đáng xấu hổ ví như ko muốn nhắc là vô liêm sỉ. Nó cho rằng dám khiến thì bắt buộc dám chịu, k buộc phải lừa dối người mình yêu như thế. Và điều mà em họ tôi muốn làm là thú thật mọi chuyện với cánh mày râu đó, cho dù có thể sẽ bị anh ta bỏ rơi.

Tôi đã phân tích cho cô em họ rất nhiều rằng ai cũng có sai lầm và điều quan trọng là biết sửa sai. trường hợp k còn trong trắng là 1 sai lầm thì việc đi khâu trinh đó chính là sửa sai. Sau lúc về làm bạn tình, mình sống hiệu quả và chung thủy với chồng là được, đâu trải qua cần nhất thiết thú nhận mọi chuyện mới chứng tỏ hạnh phúc chân thành và là người trải qua lòng tự trọng. Ai chẳng trải qua bí mật của riêng bản thân.Tôi đã phân tích cho cô em họ nhiều rằng ai cũng trải qua sai lầm và điều quan trọng là biết sửa sai. (ảnh minh họa)


nhưng, bỏ ngoài tai tất cả những gì tôi giảng giải, khuyên bảo, em gái tôi vẫn 1 mực khẳng định, trước lúc lấy nhau, vợ chồng phải thành thật với nhau tất cả, trong đó có chuyện màng trinh.

Tôi k biết bắt buộc khiến thế nào để thuyết phục, ngăn cản cô bé bản thân đừng thú nhận mọi việc mà hãy đi khâu trinh. Điều khiến cho tôi cảm thấy lo lắng hơn tận gốc là bí mật lâu nay tôi chôn sâu trong lòng có nguy cơ bị lộ và đến tai chồng tôi, do cô bé chơi khá thân với em ruột chồng tôi, tính nó lại siêu thẳng thắn và dại dột.

Khi bạn biết vá màng trinh uy tín ở hà nội giúp các chị em khi muốn lấy lại niềm tin khi lấy chồng. để có được hạnh phucs gia đình trọn vẹn. Khi đã có những vấp ngã ở những cuộc tình ở tuổi thanh xuân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét